Đặt mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ thăm đảo ngọc

Phú Quốc mệnh danh là hòn đảo ngọc, nơi đây bạn sẽ tận hưỡng được một bầu không khí trong lành phong cảnh hoan sơ đầy mát mẻ, với nguồn taì nguyên vô cùng phong phú và đa dạng. Bắt đầu một chuyến du lịch đến Phú Quốc thường sẽ có những trải nghiệm từ trên không, vì thế hãy đặt mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ tại Timvere.vn để có thể traỉ nghiệm Phú Quốc ngay từ trên cao nhé.

Phú Quốc bạn sẽ cảm nhận được một không gian bao la mát mẻ, với những phong cảnh đẹp, buổi chiều lộng gió, người dân nơi đây thân thiện và chân chất…. đây là địa điểm du lịch thu hút được nhiều khách du lịch không chỉ trong nước mà còn là khách du lịch quốc tế.

Những địa điểm du lịch nên đến khi đặt mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ tại Timvere.vn

phuquoc1

Di tích lịch sử nhà tù Phú Quốc

Đây là di tích lịch sử từ thời thực dân Pháp, nơi đây lưu giữ những tội ác dấu ấn của thực dân Pháp đã gây ra trong chiếc tranh. Bạn sẽ được tìm hiểu những công cụn tra tấn thời xưa do thực dân Pháp để lại.

Cảng cá An Thới

Là một cảng có mật nước khá sâu, không khí trong lành và mát lạnh, không gian náo nhiệt của tàu thuyền và ngư dân. Khi dừng chân tại nơi đây quý khách có thể ngửi vị mặn mà của biển qua những đượt tôm cá mà ngư dân bắt về. Hoặc có thể trải nghiệm thực tế việc kéo chài đánh bắt cá khi cùng lên thuyền với họ.

Bãi Sao

Là bài biển dài mênh mong với bải cát trắng mịn và rực rỡ dưới ánh nắng vàng. Với làn nước trong xanh có thể in hình người khi nhìn xuống dưới. Ngoài bãi sao bạn có thể ghé thăm bãi đá cố An yến, vừa hoang sơ lại không kém phần xinh đẹp ngay gần đó.

Thắng cảnh Dinh Cậu

Đây sẽ là điạ điểm thích hợp để bạn có thể kết thúc một ngày dài thăm đảo ngọc, ngắm hoàng hôn để cảm nhận trọn vẹn vẽ đẹp của đảo Phú Quốc từ rạng sáng cho đến chiều tối. Chiều tối giúp bạn cảm nhận được hết nét đẹp văn hóa tâm linh của người dân nơi này, vùa thanh bình an tịnh lại không kém phần đặc sắc.

e66Phu-Quoc

Làng chài Hàm Ninh

Là một trong những ngôi làng với truyền thống làm nghề chài lưới lâu năm, những con người chân chất hiền hậu quanh năm cần cù làm công việc của mình, bạn sẽ dược trải nghiệm đời sống của một người dân làng chài sang kéo lưới tối về thuyền đầy cá. Nơi đây có đầy đủ các loại hải sản tươi sống mà bạn có thể mua cho mình làm quà về cho gia đình, bạn bè và người thân.

Hãy đặt vé máy bay đến Phú Quốc ngay hôm nay để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất hòn đảo ngọc này nhé. Hiện nay các hãng hàng không được khai thác đến Phú Quốc rất nhiều, vì vậy việc đặt mua một chiếc đến Phú Quốc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s