Đặt mua vé máy bay đi Tam Kỳ Chu Lai giá rẻ bất ngờ

Tạm gát lại những chuyến du lịch xuống những bải biển trong xanh và những bải cát trắng bạt ngàn, nay chúng tôi xin dẫn dắt các bạn đến với vùng đất của nắng và gió của Tam Kỳ Quan Nam.

Như đã nói Tam Kỳ vùng dất của nắng và gió, tuy nhiên không phải vì lý do đó mà vùng đất này lại mất đi tiếng nói của riêng mình. Vậy vùng đất của nắng và gió này có đáng là điểm du lịch để bạn có thể ghé đến không? Hãy cùng tham khảo bên duới đây nhé.

Đến với vùng đất của nắng và gió Quảng Nam bằng cách nào?

Không phải mắc nhiều thời gian, và cũng như tốn kém, chỉ cần đặt mua vé máy bay đi Tam Kỳ Chu Lai giá rẻ bất ngờ tại Tìm vé máy bay giá rẻ online nhanh chóng Timvere.vn bạn sẽ sở hữu ngay một chuyến bay đến với Tam Kỳ Chu Lai một cách nhanh nhất.

Tại sao bạn nên đặt vé máy bay gía rẻ đi Tam Kỳ, rất đơn giản má thôi vì an toàn, nhanh chóng đến nơi, không bị say sóng hay bất cứ điều gì đến với bạn. Hơn thế nữa khi du lịch taị Tam Kỳ bằng máy bay bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn vẹn thành phố của nắng và gió một cách toàn diện nhất.

Đặt mua vé máy bay đi Tam Kỳ Chu Lai giá rẻ bất ngờ

Khi đến với Tam Kỳ bạn sẽ du lịch những đâu?

Vậy khi đến với vùng đất của nắng và gió này liệu nơi đâu sẽ là điểm đến đầy sức hút của bạn ngay khi đến với Quảng Nam, mời các bạn tham khảo ngay bên dưới đây nhé.

1. Cù lao chàm

Đến đây du khách sẽ có dịp tận mắt xem những tổ yến bám trên các vách đá chênh vênh. Bên cạnh đó Cù Lao Chàm còn nổi tiếng với hải sản quí như mực, tôm hùm, vây cá, bào ngư, cá hồng, cá mú, trứng vích, yến sào… những vật lưu niệm hấp dẫn như ngọc trai, ốc xà cừ, đồi mồi, san hô…

Xem thêm: http://timvere.vn/tag/ve-may-bay-gia-re/

2. Khu phố cô Hội An

Khu phố cổ Hội An là mẫu hình tồn tiêu biểu về một cảng thị truyền thống Đông Nam Á trong giai đoạn thế kỷ 15 – 16. Liên tục lưu giữ những nét truyền thống, tại đây bạn sẽ được tham gia các sinh hoạt, vui chơi, giải trí, cũng như các món ăn xưa vẫn được giữ gìn, và phát huy tương đối tốt.

pho co hoi an tam ky

3. Làng hoa trái Đại Bường

Điều thú vị của làn hoa trái này là cùng một làng, cùng một mảnh vườn ta có thể thấy rất nhiều loài cây trái khác nhau ở cả miền Bắc, miền Nam và các giống cây nước ngoài, tạo nên một hệ sinh thái vô cùng phong phú kỳ lạ của các khu vườn. Ở bến sông ven làng, quanh năm tấp nập thuyền buôn đến mua hoa trái.

Còn rất nhiều điều thú vị nữa khi du lịch tại Tam Kỳ Quảng Nam, ở bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn nhiều thêm những điểm đến đầy hứa hẹn khi du lịch tại Tam Kỳ.

Nguồn: https://timvere.wordpress.com/2016/06/02/dat-mua-ve-may-bay-di-tam-ky-chu-lai-gia-re-bat-ngo/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s