Thủ tục hoàn vé, điệu kiện hủy, đổi vé máy bay của các hãng

Với những ai đã từng, hay chưa đi hoặc có ý định đi máy bay điều có trong đầu những câu hỏi mà hầu hết ai ai cũng muốn câu trả lời. Tuy nhiên các câu hỏi không chỉ dừng lại ở những câu như: vé máy bay giá rẻ mua ở đâu, tìm vé rẻ như thế nào, mua vé máy bay ở đâu? vâng rất nhiều những câu hỏi đang còn là thắc mắt của khá là nhiều người.

Nhưng không dừng lại ở đó, như đã nói ở trên ngoài những câu hỏi xung quanh vấn đề vé, giá vé, mua ở đâu thì còn đó là những câu hỏi ngoài lề cũng được sự quan tâm nhiều không kém đó là thủ tục hoàn vé, điệu kiện hủy, đổi vé máy bay của các hãng như thế nào? Để giải đáp mọi thắc mắc mời các bạn xem ngay chia sẻ ở bên duới đây nhé.

1. Thủ tục hoàn vé Vietnam Airlines

– Với khách đã mua vé, tùy vào điều kiện vé mà quý khách mua có thể được hoàn vé hay thay đổi thông tin vé mất phí hoặc miễn phí. Với vé thay đổi ngày và giờ bay thì quý khách có thể thông báo thay đổi có thể mất phí hoặc miễn phí tùy theo điều kiện vé đổi và chênh lệch giá vé nếu có. Cụ thể như sau:

+ Hạng vé khuyến mại – siêu tiết kiệm P/E: không hoàn hủy, không thay đổi.

+ Hạng phổ thông: hoàn vé mất phí 300.000, quý khách có thể đổi ngày giờ hoàn toàn miễn phí, nếu quý khách đổi hành trình 300.000 + phí chênh lệch vé (nếu có).

+ Hạng thương gia: hoàn vé mất phí 300.000, qúy khách có thể đổi ngày giờ bay miễn phí, nếu quý khách đổi hành trình 300.000 + phí chênh lệch vé (nếu có).

Nếu quý khách có nhu cầu hoàn vé hoặc thay đổi thông tin bay, quý khách vui lòng đến đại lý may bay được phân quyền bởi Vietnam Airlines để thay đổi thông tin hoặc được giải đáp thắc mắt.

2. Thủ tục hoàn vé Vietjet Air

Cũng như hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air cũng đang khai thác 3 hạng vé chính SkyBoss, Promo, Eco với nhiều mức giá phù hợp cho bạn lựa chọn. Dưới đây là bản thông tin chi tiết về việc hoàn vé của hãng Vietjet Air các bạn tham khảo:

3. Thủ tục hoàn vé Jetstar

Hạng ghế Economy hiện tại của hãng hàng không Jetstar có tất cả 3 loại là: Starter, Starter Plus và Promo. Đối với mỗi hạng ghế khác nhau thì thủ tục hoàn vé cũng khác nhau, để biết thêm thông tin chi tiết mời các bạn tham khảo ngay dưới đây nhé:

thu tuc hoan ve jestar

Một số lưu ý khi hoàn vé tại Jetstar

– Tất cả các hạng ghế đều được phép nâng hạng. Tuy nhiên, quý khách chỉ có thể nâng lên hạng cao hơn chứ không được đổi thấp hơn hạng ghế đã mua.

– Bên cạnh đó việc hoàn vé còn phụ thuộc vào quy định và điều kiện của vé đã mua, vì thế việc đổi vé của quý khách có thể không thực hiện được hoặc có thể mất phí.

– Công thức tính phí thay đổi: phí/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có). Phí phụ thu sẽ không được hoàn trả trong trường hợp khách yêu cầu hoàn vé máy bay Jetstar.

Thủ tục hoàn vé của các hãng hàng không lớn nhất hiện nay, hy vọng sẽ giúp bạn thao gỡ được hết những thắc mắc về việc hoàn vé, hủy hay thay đổi chyến bay mà bạn muốn.

Nguồn: http://timvere.vn/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s