Du lịch Nha Trang – Ghé thăm thành phố biển trong xanh

Phải nói rằng Nha Trang là địa điểm thích hợp nhất để các bạn tận hưỡng một mùa hè trọn vẹn. Những bải biển trong xanh cùng với đó là những bãi cát trắng mịn trải dài Nha Trang là điểm đến thích hợp nhất trong mùa hè.

Đón mùa hè tuyệt vời tại bờ biển Nha Trang, thành phố biển trong xanh có nét lôi cuốn bởi vẻ đẹp trong xanh của biển và bờ cát trắng mịn trải dài tuyệt đẹp, cùng những món hải sản đặc sản đặc trưng vùng biển Nha Trang.

Du lịch Nha Trang – Ghé thăm thành phố biển trong xanh

Khoảng thời gian thích hợp nhất để du lịch ở Nha Trang đó là tháng 03 và tháng 04, là thời điểm du lịch ở Nha Trang thích hợp trong mùa hè. Nhưng trong khoảng thời gian này, khách du lịch đến với Nha Trang rất ít, chủ yếu là những gia đình nhỏ có con em đi du lịch nghỉ hè. Tuy nhiên không phải vì thế mà Nha Trang không có sức hút riêng, với những bải biển trong xanh bải cát trắng min trải dài với những khung cảnh tuyệt đẹp.

Thật sự không dễ để “một mình một cõi” khi du lịch Nha Trang. Chính vì thế khi du lịch đến với thành phố biển Nha Trang trong xanh này, bạn hãy đi cùng bạn bè, nguời thân để cùng nhau lưu giữ những kỹ niệm đẹp cùng với những khung cảnh đầy mơ mộng như torng truyện tranh tại Nha Trang nhé.

Khi đến với nha trang bạn phải ghé qua hòn đảo Vinpearl Land được mệnh danh là hòn đảo thiên đường, có bải tắm xanh sạch đẹp. Đây là khu resort nổi tiếng nhất ở Nha Trang, ngoài những khách sạng sang trọng, khu khu vườn tuyệt đẹp, hồ bơ sạch đẹp thì còn có rất nhiều những chò chơi cảm giác mạnh.

Bên cạnh Vinpearl Land hòn đảo thiên đường thì đảo hòn mun cũng là một trong những con đảo đẹp mà khách du lịch nên ghé khi đến với Nha Trang. Với Vinpearl Land thì có những baỉ tắm đẹp, khu vườn thơ mộng thì với đảo Hòn Mun lại có nét riêng là những rừng san hô tuyệt đẹp. Nếu bạn có sở thích bơi lội ngắm san hô trong làn nước trong xanh thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời.

Đảo hòn tằm, cũng như Hòn Mun, hòn tằm cũng thu hút khách du lịch bằng những bải biển trong xanh và là hòn đảo đẹp và thơ mộng. Cũng có những rừng san hô đẹp, bải biển trong xanh rất thích hợp cho những ai thích bơi lội. Cũng có những chò chơi cảm giác mạnh.

Trên là một số thông tin hữu ích khi quý khách du lịch đến Nha Trang thành phố biển trong xanh, nhưng để đến với thành phố biển bạn cần ít nhất là một vé máy bay đi Nha Trang giá rẻ, hoặc tự tìm vé rẻ tại Timvere.vn nhé.

Nguồn: http://timvere.vn/du-lich-nha-trang-ghe-tham-thanh-pho-bien-trong-xanh/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s