Du lịch Phú Quốc vào mùa nào thì thích hợp nhất?

Hỏi: Chúng em đang có ý định đi Phú Quốc sau khi cưới, nhưng không biết đi vào mùa nào thì thích hợp. Bọn em đám cưới vào tháng 9, vì cũng lần đầu đi du lịch xa mà mọi người nói đi Phú Quốc thì thích hợp nhất nên em đi Phú Quốc. Mong mọi người giúp em là nên đi vào mùa nào thích hợp nhé.

>>> Tìm vé rẻ tại Website: Timvere.vn

Giới thiệu về Phú Quốc

Phú Phuốc – Hòn Đảo Ngọc là một trong những hòn đảo đẹp đầy thơ mộng nhất của Việt Nam. Với nhiều hòn đảo nhỏ xung quanh góp phần tạo nên vẽ đẹp quyến rũ của Phú Quốc. Sở hữu những bài biển dài và đẹp, cùng với đó là những bãi cát trắng mịn Phú Quốc là điểm đến đầy hứa hẹn của khách du lịch trong và ngoài nước.

Du lịch Phú Quốc vào mùa nào thì thích hợp nhất?

Để giúp bạn giải đáp câu hỏi nên du lịch Phú Quốc vào màu nào thì thích hợp và thời điểm thích hợp nhất để du lịch đến với Phú Quốc? thì các bạn tham khảo khao ngay bài viết dưới đây nhé.

1. Thời gian lý tưởng nhất để du lịch Phú Quốc

Thời điểm thích hợp nhất để du lịch đến Phú Quốc hợp nhất là vào khoảng thời gian tháng 9 – tháng 3 âm lịch hàng năm. Đặc biệt thời gian cao điểm nhất của mùa du lịch đến Phú Quốc là tháng 11 đến 01 âm lịch. Trong thời gian này thời tiết ít mưa, biển êm và đẹp. Trong thời gian này khách du lịch đông hơn cả mùa hè, vì thế để đảm bảo các bạn có một chuyến du lịch trọn vẹn nhất vào khoảng thời gian này ở Phú Quốc các bạn vui lòng đặt vé tàu, vé may bay đi Phú Quốc trước, và đặt phòng vì đây là thời gian cao điểm nên rất khó để đặt chổ.

2. Mùa cao điểm du lịch ở Phú Quốc

Ở Phú Quốc thường thì có 2 mùa, mùa khô và mùa mưa. Mùa khô là thời điểm khách du lịch đông nhất, vào khoảng tháng 10 đến tháng 3 năm sau. Vì là mùa cao điểm cho nên các dịch vụ như đặt phòng, các bải biển quán ăn hay nhà điều trở nên khá đắt đỏ. Trong thời điểm này thì rất thích hợp cho các Tour cao cắp khách sạng nghĩ dưỡng cao cấp. Còn đối với các phượt thủ thì không nên.

3. Mùa thấp điểm khi du lịch ở Phú Quốc

Từ tháng 4 đến tháng 10 là thời điểm đảo Phú Quốc ít khách du lịch nhất, vì trong thời gian này thời tiết mưa nhiều, đôi khi có bảo, nên lượng khách du lịch đến đây giảm hẳng. Nhưng ngược lại đây là thời điểm của phượt thủ thích khám phá, trong mùa này thì giá cả các dịch vụ ăn uống giá rất mềm.

Trên là thông tin về du lịch ở Phú Quốc mùa nào thì thích hợp. Cũng giúp bạn ở trên giải đáp được thắc mắt về thời điểm du lịch đến Phú Quốc, nếu bạn đám cưới tháng 9 thì cũng là thời gian thích hợp để bạn có một chuyến đi đến Phú Quốc rồi nhé.

Nguồn: http://timvere.vn/du-lich-phu-quoc-vao-mua-nao-thi-thich-hop-nhat/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s