Đổi vé máy bay các hãng hàng không mất bao nhiêu tiền?

Đổi vé hay hoàn vé là chuyện thường tình với những ai đã và thực hiện nhiều chuyến bay khác nhau. Tuy nhiên một số khách hàng vẫn chưa nắm bắt được việc đổi vé máy bay của các hàng không như thế nào và mất bao nhiêu tiền.

Hàng ngày việc mua và đổi trả vé máy bay xảy ra thường xuyên, chỉ vì một số ly do không đâu vào đâu mà bạn không thể thực huyện một chuyến bay như đúng lộ trình đã đặt ra trước đó, với mọi người thường xuyên bay thì việc đổi trả vé máy bay dường như rất dễ dàng, nhưng với những ai lần đầu bay vì lý do nào đó không bay nữa cho nên phải đổi tra vé nhưng lại không biết phải làm sao?

Để quý khách hàng lần đầu đổi trả vé không gặp quá nhiều khó khăn chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn bài viết đổi vé máy bay các hãng hàng không mất bao nhiêu tiền? bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm thủ tục hoàn vé máy bay của các hãng tại đây.

Đổi vé máy bay các hãng hàng không mất bao nhiêu tiền?

Hiện đang có 3 hãng hàng không lớn khai thác nhiều chuyến bay nhất tại Việt Nam đó là: Vietjetair, Jetstar, Vietnamairlines. Cho nên trong bài viết này chúng tôi chỉ giới thiệu 3 hãng hàng không này.

Đổi vé máy bay Vietjetair mất bao nhiêu tiền?

Với hãng hàng không máy bay Vietjetair thì không có được hoàn vé, nhưng nếu bạn muốn đổi ngày bay hay tên và lộ trình bay trước 48 giờ thì bạn phải chiệu mất phí 275.000 đồng + chênh lệch giá vé.

Đổi vé máy bay Jetstar mất bao nhiêu tiền?

Cũng là một trong những hãng hàng không thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi, Jetstar luôn có những hạng vé máy bay gía rẻ rất được mọi người lựa chọn nhiều tron những hành trình bay.

Với hãng hàng không này cũng khá là dễ chiệu hơn so với Vietjetair, bạn chỉ được đổi vé may bay ở hạng vé cao nhất. Với việc hoàn vé khách hàng phải chiệu mất một khoảng phí 10 đến 25% giá vé. Còn muốn đổi hành trình bay, ngày bay thì phải chiệu mất phí 300.000 đồng + chênh lệch mức giá vé nếu có.

Đổi vé máy bay Vietnamairlines mất bao nhiêu tiền?

Vietnamairlines hãng hàng không quốc gia được mọi người tin tưởng và nghĩ đến đầu tiên khi quyết định bay đi đâu đó. Cho nên các hạng vé của Vietnamairlines đều được hoàn vé nhưng không áp dụng cho vé khuyến mãi.

– Phí vé hoàn lại trước ngày bay là 250.000 đồng.

– Phí vé hoàn lại sau ngày bay là 550.000 đồng.

* Đối với đổi vé máy bay của Vietnamairlines phụ thuộc vào hai trường hợp cụ thể sau:

– Đối với hành trình nội điạ: Phí đổi trước hành trình bay sẽ là 250,000 đồng. Sau hành trình bay sẽ mất phí khoảng 500,000 đồng.

– Hành trình quốc tế:

>>> Hành trình trong châu Á (trừ Úc, Nhật): Phí đổi vé là 20 USD.

>>> Hành trình khác: 100 USD hoặc 10.000 JPY (Đối với giá tính bằng JPY).

* Thay đổi hành trình vé máy bay Vietnam Airlines:

– Trước ngày ghi trên vé: bạn phải chiệu phí 250,000VNĐ + chênh lệch giá vé mới và cũ.

– Từ ngày ghi trên vé: bạn phải chiệu mức phí 500,000VNĐ + mức chênh lệch giá vé giữa hành trình mới và cũ.

Đối với việc đổi vé máy bay thì hãng hàng không Vietnam Airlines có nhiều chế độ hậu mãi tuyệt vời hơn so với hai hãng hàng không còn lại, vì thế chúng tôi khuyên bạn nên chọn Vietnam Airlines trong các chuyến bay của mình nhé.

Nguồn: http://timvere.vn/doi-ve-may-bay-cac-hang-hang-khong-mat-bao-nhieu-tien/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s