Đặt mua vé máy bay tết Sài Gòn đi Huế giá rẻ nhất

Tết là lúc mà mọi người ai ai cũng tất bật khi chuẩn bị những hành trang, quà tết để chuẩn bị về quê hương, và một thứ không thể thiếu với mọi người ngay lúc này chính là một vé máy bay tết đồng hành cùng với các bạn.

Mỗi năm cứ dịp tết đến xuân về mọi người thường phải chen lấn nhau để mua cho mình một chiếc vé máy bay tết. Việc chen lấn mua vé máy bay trong những ngày cận tết sẽ kèm theo một số huệ lụy là, không mua được vé, mua vé nhưng giá cao, hoặc mua qua trung gian rất dễ bì lừa….

Vậy làm thế nào để mua được vé máy bay tết đảm bảo chắc chắn nhất? Đặc biệt là chặng bay từ Sài Gòn đi huế luôn luôn trong tình trạng cháy vé khi tết đến. Mời các bạn tham khảo ngay bên dưới đây nhé.

ve-may-bay-tet-sai-gon-di-hue-3

Thời gian đặt vé máy bay tết hợp lý nhất

Theo như kinh nghiệm đặt mua vé máy bay tết của các năm trước, thì theo như năm nay thời gian các bạn đặt vé là từ khi bạn xem bài viết này. Vì đặt mua vé máy bay tết lúc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, và đảm bảo có được một vé máy bay tết và đảm bảo kế hoặc bay trong dịp tết đúng lịch trình.

Thông tin về giá vé máy bay tết Sài Gòn đi Huế

ve-may-bay-tet-sai-gon-di-hue-732x460

ve-may-bay-tet-sai-gon-di-hue-1-732x447

Lưu ý:

+ Gía vé 1 chiều, hạng phổ thông, chưa bao gồm thuế và phí.
+ Giá vé máy bay tết thường tăng cao, do vậy bạn nên lên kế hoạch và đặt mua vé sớm để có giá rẻ nhất.

Có nên đặt mua vé trong thời gian cao điểm tết?

Tuy là các hãng hàng không có mở bán vé máy bay tết Sài Gòn đi Huế từ rất sớm. Nhưng số vé bán ra vẫn không cao so với những ngày cận tết. Thời gian cao điểm nhất có lẽ trước tết 2 tuần và vé nhanh chóng hết. Lúc bấy giờ cò vé được tạo ra, để được về quê buộc người dân phải mua vé có mệnh giá chênh lệch rất cao so với giá vé mà hãng đã niêm yết.

Để tránh việc không có vé máy bay tết, hoặc mua với giá vé cao mạo hiễm trong dịp tết, quý khách hàng phải bình tĩnh thường xuyên cập nhật thông tin về các chặng bay trong ngày tết để biết và mua vé máy bay tết giá rẻ Sài gòn đi Huế trong thời gian thích hợp.

Một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất để mọi người có thể mua vé máy bay trong dịp tết an toàn và đảm bảo có vé là đại lý vé máy bay Vntic, chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ với mức gía trực tiếp từ các hãng hàng không hiện nay. Với hệ thống đặt vé máy bay nhanh chóng từ trang Vntic.vn và tra cứu vé máy bay giá rẻ Timvere.vn các bạn sẽ tìm được cho mình một vé máy bay ưng ý nhất.

Nguồn: https://timvere.wordpress.com/2016/09/12/dat-mua-ve-may-bay-tet-sai-gon-di-hue-gia-re-nhat/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s